Bàn Ghễ Gỗ Phòng Khách Bàn Ghễ Gỗ Phòng Khách Bàn ghế gỗ phòng khách là sản phẩm được sản xuất nhiều nhất tại cơ sở chúng tôi và là mặt hàng xuất khẩu chính ra các cửa hàng đồ gỗ nội thất trên địa bàn Hà Nội, và xuất khẩu đi 1 số tỉnh thành khác trong cả nước. S000031 Bàn phòng khách Số lượng: 0 Chiếc
Bàn Ghễ Gỗ Phòng Khách

 Đăng ngày 24-02-2016 09:28:33 AM Lượt xem: 1410
Liên hệ
Bàn ghế gỗ phòng khách là sản phẩm được sản xuất nhiều nhất tại cơ sở chúng tôi và là mặt hàng xuất khẩu chính ra các cửa hàng đồ gỗ nội thất trên địa bàn Hà Nội, và xuất khẩu đi 1 số tỉnh thành khác trong cả nước.

  •  

Bàn Ghễ Gỗ Phòng Khách | Đồ Gỗ Tài Chí

Bàn ghế gỗ phòng khách là sản phẩm được sản xuất nhiều nhất tại cơ sở chúng tôi và là mặt hàng xuất khẩu chính ra các cửa hàng đồ gỗ nội thất trên địa bàn Hà Nội, và xuất khẩu đi 1 số tỉnh thành khác trong cả nước. Với giây chuyền sản xuất liên hoàn giữa các khâu chúng tôi có thể cung cấp số lượng lớn bàn ghế gỗ giá rẻ cho quý khách có nhu cầu nhập số lượng nhiều.

Với khách hàng đặt sản xuất từng bộ giá cả sẽ vẫn được đảm bảo thấp hơn tất cả các showroom trên địa bàn thành phố Hà Nội.

–  100% bàn ghế phòng khách của chúng tôi được làm bằng gỗ tự nhiên đã qua các công đoạn chế biến như tẩm sấy và gia công sản xuất thành sản phẩm. Các sản phẩm đều được sơn bằng sơn PU loại tốt nhất. Đảm bảo chống mối mọt và cong vênh.

– Thời gian bảo hành cho sản phẩm là 2 năm.

– Miễn phí vận chuyển trong bán kính 30km tính từ địa chỉ cơ sở sản xuất “Làng nghề xã canh nậu – thạch thất – hà nội”. các vị chí xa hơn sẽ được hỗ trợ 1/2 tiền vận chuyển.

Lưu ý: Ngoài các mẫu mã trên website quý khách có thể liên hệ chúng tôi để có thêm nhiều mẫu sản phẩm bàn ghế gỗ khác. Ngoài ra quý khách có thể tham khảo mẫu trên mạng hoặc tự thiết kế cho riêng mình một bộ bàn ghế theo phong cách riêng.

 

Dưới đây là hình ảnh sản phẩm bàn ghế gỗ phòng khách mới chuyển cho đối tác bán hàng tại Hà Nội.

 

bàn ghế gỗ

thông thường mẫu bàn ghế phòng khách được thiết kế 1 ghế bằng dài và 2 hoặc 3 ghế đơn.

bàn ghế gỗ giá rẻ

2 chiếc ghế đơn được thiết kế chắc chắn

bàn ghế nan gỗ

Mẫu bàn ghế gỗ phòng khách này được thiết kế 2 bàn rời có thể sắp xếp tùy biến theo ý của gia chủ.

bàn ghế phòng khách

Mọi chi tiết liên hệ:

  Ý kiến bạn đọc

Sản phẩm bán chạy
Banner 1