Tủ bếp đẹp NT09 Tủ bếp đẹp NT09 Đâu phải có không gian thật rộng bạn mới sở hữu được căn bếp đẹp như ước mơ, đâu phải là biệt thự hay villa mới làm được căn bếp đẳng cấp S000026 Tủ bếp Số lượng: 0 Chiếc
Tủ bếp đẹp NT09

 Đăng ngày 23-02-2016 09:23:02 PM Lượt xem: 368
Liên hệ
Đâu phải có không gian thật rộng bạn mới sở hữu được căn bếp đẹp như ước mơ, đâu phải là biệt thự hay villa mới làm được căn bếp đẳng cấp

 •  
Mẫu thiết kế tủ bếp Laminate cao cấp TB34
Mẫu thiết kế tủ bếp Laminate cao cấp TB34

 

Đâu phải có không gian thật rộng bạn mới sở hữu được căn bếp đẹp như ước mơ, đâu phải là biệt thự hay villa mới làm được căn bếp đẳng cấp. Giờ đây với giải pháp của các nhà thiết kế tại Nội Thất Cao Cấp Thạch Thất, cho dù với căn hộ chỉ 50m2 thì bạn hoàn toàn có thể làm chủ được một căn bếp tuyệt vời, tận dụng được từng centimet của không gian. Giải pháp kết hợp liên hoàn giữa các phòng chức năng một cách thiên biến vạn hoá, sử dụng chất liệu gỗ MFC dán Laminate hiện đại với các tông màu nhẹ nhàng giúp không gian như thêm rộng mở hơn bao giờ hết.

Tủ bếp gỗ công nghiệp Laminate cao cấp TB34 sau khi thi công
Tủ bếp gỗ công nghiệp Laminate cao cấp TB34 sau khi thi công

 

Để đảm bảo chống thấm và chống ẩm tốt nhất cho tủ vệ sinh trong điều kiện môi trường có độ ẩm cao như trong nhà vệ sinh, chúng tôi sử dụng gỗ ép 7 lớp nhập khẩu từ Đài Loan để làm hộc tủ và dán phủ Laminate để dễ dàng lau chùi.

Kích thước và tiêu chuẩn tủ bếp gỗ mà SolohaPlaza thiết kế và thi công:

 • Sản phẩm TB34 được thi công từ gỗ MDF dán Laminate (Quý khách có thể lựa chọn những chất liệu khác như Veneer hay gỗ tự nhiên; tại SolohaPlaza hiện đang cung cấp rất nhiều loại gỗ tự nhiên để làm tủ bếp như: Sồi nga, Sồi Mỹ, Dổi, Căm Xe...)
 • Chiều cao tủ (cả tủ trên và tủ dưới) : 2300 mm (bao gồm cả phào, chỉ trang trí).
 • Khoảng cách tủ trên và dưới: 670 -700 mm
 • Kích thước tủ trên tiêu chuẩn cao 830 mm – 850 mm (cả phào), rộng 350mm (Cả cánh).
 • Kích thước tủ dưới cao 820mm - 850mm (cả chân tủ), rộng 600 mm (cả viền đá)
 • Thùng tủ dày 18mm, cánh tủ dầy 21 mm đã xử lý, tẩm sấy 3 lần, chống cong vênh, mối mọt, phun sơn PU
 • Để đảm bảo chắc chắn trong thời tiết nóng ẩm ở Việt Nam, tủ phải được đóng bằng một loại gỗ cho bao gồm cánh tủ, thùng tủ , chân và phào tủ.
 • Tiêu chuẩn trên chỉ dựa theo kinh nghiệm thực tế, khách hàng có thể đưa ra yêu cầu cho riêng tủ bếp nhà mình một cách phù hợp nhất.

Lưu ý quan trọng:

 • Hình dáng kiểu cách:  Tùy thuộc vào không gian bếp và chế độ ánh sáng trong gian bếp của Quý khách mà chúng tôi có các đo đạc, tư vấn và thiết kế cụ thể về kích thước, kiểu dáng cũng như màu sắc tủ bếp để phù hợp với những yêu cầu và gian bếp đã có của Quý khách.
 • Cách tính giá: Giá tủ bếp được tính theo mét dài đã bao gồm cả tủ trên và dưới, giá trên đã bao gồm chi phí vận chuyển và lắp đặt hoàn chỉnh với điều kiện lắp đặt bình thường.

  Ý kiến bạn đọc

Sản phẩm bán chạy
Banner 1